TƯƠNG ĐEN SCOOK
Trong ẩm thực Việt Nam, tương đen là gia vị không thể thiếu cho phở Sài Gòn và một số món ăn có nước, có thể nêm thẳng vào tô phở hoặc dùng để chấm thịt trong phở. Tương đen cũng được sử dụng trong nhiều món chiên, hấp nhằm tăng thêm khẩu vị cho món ăn.
Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thành phần: nước, bột bắp, tương, đường cát, muối..
Hạn sử dụng: 12 tháng kế từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng: in mặt sau bao bì.
Bảo quản: giữ kín và để nơi khô ráo
Khối lượng tịnh: 250gr/chai
Cách dùng: dùng để chấm với các loại: khô mực, bò viên, cá viên chiên, ăn phở...