Dầu Hạt Điều Scook
Dầu điều là sản phẩm của việc ép hạt điều nhân trắng thô, có màu giống và đặc sệt như mật ong tiếng Anh là Cashew Oil.
Tuy là dầu nhưng lại không phải để chiên, rán như dầu thực vật vì khi gặp nhiệt độ cao dầu điều sẽ cháy khét. Dầu điều chỉ được dùng để cho vào món ăn khi vừa tắt bếp để món ăn được béo và ngậy hơn mà thôi.
Danh mục sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thành phần: hạt điều, dầu ăn
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất và hạn sử dụng: in mặt sau bao bì
Bảo quản: giữ kín và để nơi khô ráo.
Khối lượng tịnh: 85g/hủ
Một số món cần sử dụng đến màu dầu điều như: cơm chiên dương châu, bún bò huế, khô gà... và rất nhiều món khác.